Trường đại học VinUNI Là Tâm Điểm Thúc Đẩy BDS VinCity Gia Lâm

Trường đại học VinUNI Là Tâm Điểm Thúc Đẩy BDS VinCity Gia Lâm

Giới thiệu dự án Trường Đại Học VinUNI Tại VinCity Gia Lâm


Ngày 05/03/2018, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học với thương hiệu Đại học VinUni (VinUni) .

VinUni sẽ chính thức tuyển sinh năm 2020. Sinh viên VinUni sẽ có cơ hội học tập tại ĐH Cornell (Mỹ) hoặc các ĐH có hợp tác.
Đại Học VinUni sẽ là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tích hợp các mô hình tinh hoa của giáo dục đại học thế giới để tiến hành hợp tác chiến lược với định hướng thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu, VinUni được định hướng để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục đại học thế giới.

Học sinh đang theo học tại VinSchool có được ưu tiên gì khi tuyển sinh vào VinUni?

Mọi học sinh ứng tuyển, bao gồm cả con em của những gia đình sở hữu biệt thự hoặc căn hộ Vinhomes đều cần phải tuân thủ và đạt được tất cả các yêu cầu tuyển sinh đầu vào của VinUni.Kế hoạch hợp tác chiến lược với một số Đại học Tinh hoa thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu, các trường thuộc nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania…

Với ĐH Cornell là đối tác chiến lược toàn diện - sinh viên Đại Học VinUni sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như:

1- Sinh viên sẽ có cơ hội học tập ở nước ngoài tại ĐH Cornell hoặc các ĐH có hợp tác trao đổi sinh viên với VinUni ít nhất một kỳ học.

2- Các hoạt động định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên VinUni cũng được ĐH Cornell tư vấn và kết nối với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong khu vực;

3- Giảng viên được các GS ĐH Cornell hỗ trợ tuyển dụng và một số môn sinh viên sẽ được học trực tiếp với các GS của ĐH Cornell;

4- Chương trình giảng dạy được thẩm định chất lượng bởi các Giáo sư (GS) của ĐH Cornell;

Đồng thời, sinh viên VinUni sẽ có nhiều cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế, thực tập liên ngành tại các công ty trong hệ sinh thái của Vingroup (Vinpearl, Vinhomes, VinMart, Vincom Retail, Vinmec, VinFast…) cũng như tại các doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước. 

Trụ sở của Đại học VinUni sẽ đặt ở đâu?

VinUni sẽ được xây dựng tại khu đô thị VinCity Gia Lâm, Tp. Hà Nội.

du-an-vincity-gia-lam


Với một Đại học mới thành lập như VinUni, một trong những ưu tiên là phải xuất hiện trên Bản đồ giáo dục đại học toàn cầu.

Cụ thể cần được xếp hạng và xếp loại bởi các tổ chức đánh giá chất lượng đại học uy tín trên thế giới như QS (Quacquarelli Symonds) và THE (Times Higher Education); đồng thời các chương trình đào tạo phải được kiểm định theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới như:AACSB cho lĩnh vực quản trị; ABET cho lĩnh vực kỹ thuật ; và ACGME-I cho lĩnh vực khoa học sức khỏe…

Việc hợp tác với các ĐH Ivy League như ĐH Cornell và ĐH Pennsylvania chính là nhằm giúp Đại Học VinUni xây dựng được chương trình và thu hút các giáo viên đẳng cấp quốc tế và đạt được các kiểm định chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

VinUNI Là Tâm Điểm Thúc Đẩy BDS VinCity Gia Lâm


VinCity Gia Lâm xứng tầm khu đô thị lớn nhất miền bắc và hiện đại bậc nhất cả nước với các hệ thống khu căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích vui chơi trung tâm mua sắm, khu văn phòng, khu thể thao và biển nhân tạo, và đặc biệt là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học VinUNI chuẩn quốc tế.  thì khu đô thị VinCity Gia Lâm đáng là tâm điểm cho sự lựa chọn cho đầu tư bất động sản và là tâm điểm của cuộc sống hiện tại cùng thế hệ tương lai.

anh-du-an-vincity-gia-lam

Xem Thêm Những lợi thế khi lựa chọn để ở hoặc đầu tư bất động sản VinCity Gia Lâm  >> Click  Link Tại đây<<Thông tin chi tiết liên hệ: Tập đoàn Danko Groups (Đối tác phân phối chính thức dự án).Hotline: 0866 588 188 (Lăng Văn Hảo)
Đăng bởi www.Haobatdongsan.com lúc lúc tháng 8 23, 2018 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © VinCity Gia Lâm www.VinCityGiaLamF1.com, Design by Hảo VinCity Gia Lâm